Đường xay, nguyên liệu làm bánh không thể thiếu – HOLAFOODS
Giỏ hàng

Đường xay, nguyên liệu làm bánh không thể thiếu

Đường xay là một nguyên liệu không thể thiếu trong quy trình làm kẹo, làm bánh, từ bánh ngọt đến bánh mì bởi khả năng hòa tan nhanh chóng và có vị ngọt đậm. Đường xay đến từ thương hiệu Farina được trộn thêm một chút tinh bột ngô giúp đường có độ mịn và không vón cục khi dùng. Sử dụng đường xay Farina giúp làm bánh ngon và đẹp mắt hơn. 

Đường xay là gì? 

Đường xay (icing sugar) là một loại đường ở dạng bột cực mịn và có màu trắng tinh, không bị vón cục và có tốc độ hòa tan nhanh gấp đôi đường cát thông thường. 

Đường xay được chia thành 2 loại chính là:

  • Đường xay tinh bột: được làm hoàn toàn từ đường được xay nhuyễn, nếu không sử dụng ngay thường sẽ bị vón cục.

  • Đường xay bột pha: được làm từ đường xay nhuyễn và có bổ sung thêm chất chống vón cục như bột ngô hay bột khoai tây. 

Đặc điểm nổi bật của đường xay Farina 

Sản phẩm đến từ thương hiệu Farina. Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh những nguyên liệu cho công nghiệp bánh kẹo. Đường xay Farina có vị ngọt vô cùng đậm đà và được tuyển chọn từ những cây mía tốt nhất. 

Đường xay Farina có dạng bột mịn, màu trắng tinh được làm từ đường kính trắng xay nhuyễn và có bổ sung thêm một ít bột bắp, dễ dàng lọt qua rây lọc. Sản phẩm tan nhanh hơn đường thông thường, giúp dễ dàng tạo ra một chiếc bánh có vị ngọt đều, thơm ngon.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền, quy trình công nghệ hiện đại cùng sự giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

Đường xay Farina có dạng bột đã được nghiền nhỏ, có độ mềm mịn và khả năng hòa tan cực cao, không bị vón cục khi sử dụng. Với khả năng hòa tan cao, sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn để tiết kiệm thời gian trộn nguyên liệu hiệu quả. Sản phẩm có hạn sử 12 tháng, bạn có thể thoải mái sử dụng đường xay trong suốt thời gian dài. 

Công dụng của đường xay Farina 

Đường xay Farina cung cấp độ ẩm, mềm mịn cùng độ xốp cho bánh giúp bảo quán bánh được lâu hơn sau khi ra lò. Đặc biệt sản phẩm tạo được lớp vỏ nâu cho bánh mì, tạo độ giòn, hương vị đặc trưng cho những chiếc bánh cookies,...

Sản phẩm được dùng trong nhiều công thức làm bánh và các loại kem phủ bánh và là một nguyên liệu vô cùng quan trọng trong bánh kem, bánh quy. Ngoài ra, đường xay Farina còn được dùng trong trang trí bánh hay sử dụng trong gia đình để pha chế các loại thức uống, chế biến món ăn.

Holafoods - đơn vị cung cấp nguyên liệu, phụ gia trong thực phẩm cũng như cung cấp các máy móc, thiết bị thực phẩm có bề dày lịch sử tại Việt Nam. Holafoods đã trải qua hơn 15 năm hoạt động và sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao cùng nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo luôn luôn đưa tới khách hàng những sản phẩm cùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Liên hệ ngay với Holafoods để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng, hiện đại nhất hiện nay. 

Thông tin liên hệ: 

Holafoods 

Địa chỉ: No01, LK03-04 Khu đất dịch vụ Cây Quýt, Khu đô thị Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tổng đài tư vấn, liên hệ: 024 35 377 011 - 0904 667 886

Email: cskh@holafoods.com.vn

 

Danh mục tin tức

Từ khóa