Khuôn làm bánh pizza 10”, sự lựa chọn hoàn hảo của các tín đồ mê pizza – HOLAFOODS
Giỏ hàng

Khuôn làm bánh pizza 10”, sự lựa chọn hoàn hảo của các tín đồ mê pizza

Là một người đam mê làm bánh pizza thì chắc chắn không thể thiếu khuôn làm bánh pizza, một dụng cụ giúp làm ra một chiếc bánh pizza thơm ngon và đẹp mắt. Một trong những loại khuôn làm bánh pizza đang được rất nhiều tín đồ làm bánh lựa chọn là khuôn làm bánh pizza 10” được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Tại sao mẫu khuôn này lại được ưa chuộng và trở nên thịnh hành như vậy? Cùng Holafoods tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của khuôn làm bánh pizza 10” 

Khuôn làm bánh pizza 10” đến từ thương hiệu Sanneng, một thương hiệu không còn xa lạ đối với những người nghiện làm bánh, thương hiệu chuyên cung cấp các dụng cụ làm bánh. Khuôn có hình tròn, được làm bằng hợp kim nhôm dày dặn, dẫn nhiệt tốt và đều, tránh làm bánh cháy khét. 

Khuôn có kích thước 254*230*15mm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, tạo ra những mẻ bánh pizza vô cùng thơm ngon trong thời gian ngắn. Khuôn làm bánh pizza 10” có bề mặt màu đen xám làm tăng khả năng hấp thụ nhiệt giúp rút ngắn thời gian nướng bánh và tiết kiệm điện năng. 

Đặc biệt máy có thể sử dụng được trong cả lò vi sóng và lò nướng, hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới hương vị của bánh, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe con người. 

Tại sao nên sử dụng khuôn làm bánh pizza 10”

Khuôn làm bánh pizza 10” được làm từ chất liệu nhôm cao cấp có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Khuôn sử dụng chất liệu nhôm có trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng và có khả năng dẫn nhiệt cũng như chịu nhiệt cực tốt, giúp bánh được chín đều khi nướng. Đặc biệt khuôn có khả năng chống bức xạ, giúp rút ngắn thời gian nướng bánh hiệu quả. 

Sản phẩm được phủ thêm một lớp chống dính giúp việc lấy bánh ra dễ dàng, không làm méo mó hay mất hình dạng của bánh. Đồng thời, lớp chống dính sẽ giúp bạn vệ sinh làm sạch khuôn rất tiện lợi. 

Khuôn làm bánh pizza 10” không dễ bị oxy hóa, có độ bền cao. Ngoài sử dụng để làm bánh pizza thì bạn có thể sử dụng để nướng bánh tart, bánh quy hoặc bánh mì tròn,... 

Một vài lưu ý nho nhỏ khi sử dụng khuôn làm bánh pizza 10”

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên khi sử dụng khuôn bạn cần lưu ý một vài điều nho nhỏ để đảm bảo sử dụng khuôn an toàn và lâu dài.

  • Sau khi nướng bánh nên dùng xẻng pizza để lấy khuôn bánh ra khỏi lò nướng, không được dùng tay lấy khuôn bánh trực tiếp sẽ gây bỏng. 

  • Nên vệ sinh làm sạch khuôn bánh bằng bông mềm, lau khô và bảo quản khuôn cẩn thận, không nên cọ xát khuôn quá mạnh tránh làm hỏng lớp chống dính. 

Holafoods - đơn vị cung cấp nguyên liệu, phụ gia trong thực phẩm cũng như cung cấp các máy móc, thiết bị thực phẩm có bề dày lịch sử tại Việt Nam. Holafoods đã trải qua hơn 15 năm hoạt động và sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao cùng nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo luôn luôn đưa tới khách hàng những sản phẩm cùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Liên hệ ngay với Holafoods để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng, hiện đại nhất hiện nay. 

Thông tin liên hệ: 

Holafoods 

Địa chỉ: No01, LK03-04 Khu đất dịch vụ Cây Quýt, Khu đô thị Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tổng đài tư vấn, liên hệ: 024 35 377 011 - 0904 667 886

Email: cskh@holafoods.com.vn

 

Danh mục tin tức

Từ khóa