Giỏ hàng

Máy đánh trứng, trộn bột đa năng Đài Loan chính hãng

Công nghệ làm bánh ngày càng phát triển, nhiều loại bánh thơm ngon được ra đời, để làm ra những chiếc bánh thơm ngon này thì công đoạn trộn bột, đánh trứng là rất quan trọng và tốn rất nhiều thời gian. Với máy đánh trứng Đài Loan 20L sẽ giải quyết được tất cả những khó khăn đó, đồng thời giúp cải thiện hương vị bánh. Đặc biệt các sản phẩm đến từ Đài Loan luôn được mọi người tin tưởng sử dụng bởi độ bền cao, có tuổi lọ lâu dài, công suất mạnh mẽ lại dễ dàng sử dụng.

Máy đánh trứng Đài Loan 20L

Máy phù hợp với những cửa hàng, cơ sở làm bánh có những ưu điểm vô cùng vượt trội:

-         Cấu tạo đơn giản, dễ tháo lắp, dễ sử dụng, dễ vệ sinh

-         Có độ an toàn cao

-         Thân máy cứng cáp

-         Ít tốn điện năng

-         Công suất lớn với khả năng đánh trứng, trộn bột, nhồi bột, đánh kem hay các nguyên liệu thô

-         Bền bỉ với thời gian, tuổi thọ máy cao

-         Có 3 tốc độ khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

Lý do khiến máy đánh trứng Đài Loan 20L luôn là lựa chọn hàng đầu

1. Có 3 tay đánh, trộn chuyên dụng, trộn được nhiều loại nguyên liệu

  • Tay móc đánh bột: với tay đánh này sẽ giúp nhồi bột và gia vị cho đều, dùng trong trộn nhanh bánh,… khi dùng móc đánh bột, máy nên chạy với công suất thấp có thể hoạt động tối đa 30 phút.

  • Tay đánh dạng phẳng: chuyên dùng để trộn các nguyên liệu làm bánh ngọt, bánh cookie, kem bơ,… với tay đánh này sử dụng tốc độ trung bình, tối đa 20 phút.

  • Tay đánh trứng: với thiết kế hình lồng, chuyên đánh bông xốp lòng trắng, lòng đỏ trứng gà. Ở chế độ này nguyên liệu được trộn đánh ở tốc độ cao vì vậy chỉ nên cho máy vận hành tối đa 15 phút.

2. Công suất máy lớn, độ bền cao

Động cơ có công suất 0.375Kw, đủ khỏe để có thể trộn các mẻ nguyên liệu trong bầu trộn có dung tích 20L bằng thép không gỉ, có thể làm việc liên tục mà không có tình trạng bị quá tải.

3. Thiết kế gọn gàng, hiện đại

Bếp làm bánh, nơi có rất nhiều dụng cụ, máy móc khác nhau, nên máy càng nhỏ gọn càng được ưa chuộng. Với thiết kế thẳng đứng, thon gọn của máy đánh trứng Đài Loan 20L không chiếm nhiều diện tích sẽ giúp phòng bếp trở nên gọn gàng hơn. Đặc biệt, khi không sử dụng có thể cất các phụ kiện đi kèm vào bầu trộn và lắp gọn ngay trên máy.

4. Tuổi thọ cao

Các phụ kiện tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu là bầu trộn, tay đánh, trộn nguyên liệu được làm từ thép không gỉ mang lại sự tiện nghi cùng độ an toàn thực phẩm được bảo bảo tuyệt đối.  Với công suất lớn, không gây trình trạng quá tải, được vận hành đúng cách máy sẽ rất bền.

Lưu ý khi sử dụng máy đánh trứng Đài Loan 20L

Mới lúc vận hành máy nên vận hàng máy với tốc độ chậm, sau khi bột và nước đã hòa thành một khối đậm đặc, bắt đầu tăng tốc dần tốc độ hoạt động lên để máy quen với bột tránh văng bột ra ngoài. Không được giảm tốc độ máy đột ngột, đặc biệt là tắt máy đột ngột để tránh vỡ ổ bi. Không nên vận hành máy liên tục vượt quá thời gian quy định của máy, nếu không sẽ làm cháy motor. 

Holafoods - đơn vị cung cấp nguyên liệu, phụ gia trong thực phẩm cũng như cung cấp các máy móc, thiết bị thực phẩm có bề dày lịch sử tại Việt Nam. Holafoods đã trải qua hơn 15 năm hoạt động và sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao cùng nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo luôn luôn đưa tới khách hàng những sản phẩm cùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Liên hệ ngay với Holafoods để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng, hiện đại nhất hiện nay. 

Thông tin liên hệ: 

Holafoods 

Địa chỉ: No01, LK03-04 Khu đất dịch vụ Cây Quýt, Khu đô thị Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tổng đài tư vấn, liên hệ: 024 35 377 011 - 0904 667 886

Email: cskh@holafoods.com.vn


 

Danh mục tin tức

Từ khóa