Giỏ hàng

Vì sao nên sử dụng dầu ăn Hướng Dương?

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG

Dầu ăn là nguyên liệu không thể thiếu trong nấu ăn, tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều dầu ăn và chế biến không đúng sẽ gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe. Các chất béo bão hòa làm tăng hàm lượng cholesterol xấu (LDL) trong máu, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Ngược lại các chất béo không bão hòa lại rất có lợi cho tim của bạn, nó làm giảm lượng cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt (HDL).

Dầu hướng dương có hàm lượng chất béo không bão hòa rất cao. Đặc biệt dầu hướng dương còn có sự hiện diện của các hợp chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa nó là ứng cử viên tiêu biểu cho sức khỏe trong số các loại dầu hiện tại trên thị trường.

Dầu hướng dương không chỉ được sử dụng trong việc chế biến thức ăn mà nó còn dùng để làm đẹp của các chị em như dưỡng da, dưỡng tóc, massage… Hàm lượng vitamin E và vitamin A sẽ giúp da, tóc trở lên mềm và bóng mượt hơn.

Vì sức khỏe và sắc đẹp của bạn và gia đình hãy sử dụng dầu hướng dương nhé.

Liên hệ với Bakerland để mua dầu hướng dương và dầu hạt cải với giá tốt nhất nhé.

-------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 024 35 377 011
Hotline:
024 35 377 011 - 0904 667 886
 

Danh mục tin tức

Từ khóa